Nhà bếp luôn là không gian mà gần đây được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm sau các thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ… Trong đó, gạch bông lát sàn nhà bếp có chủng loại, hoa văn, màu sắc… vô cùng đa dạng, được lựa chọn ngẫu hứng, theo phong thủy hoặc đi cùng với phong cách thiết kế hài hòa chung với tổng thể.

Gạch bông GV 52 là kiểu mẫu phổ biến mà Thiên Hà muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Đây là một trong số các mẫu gạch đẹp được nghệ nhân chế tác ưu tiên lắp đặt dùng cho khu vực nhà bếp. Bề mặt sản phẩm được cách điệu dạng bông hoa, phối lẫn với tông màu vàng cam là chủ đạo, giúp kích thích vị giác. Với một không gian nhà bếp có màu sắc như thế này, nếu được kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng có chọn lọc, chắc chắn sẽ tạo nên được dấu ấn riêng không thể hòa lẫn.

gach bong vuong gv 52

Loại gạch này có kích cỡ chuẩn: 15x15cm, 20x20cm và 30x30cm nên phù hợp lắp đặt cho mọi không gian nhà bếp dù rộng rãi hay nhỏ hẹp. Hình mẫu là không gian bếp bên dưới, toàn bộ nền gạch đều vô cùng nổi bật trên tông màu trắng của tủ treo tường, kệ bếp, bàn ghế, cửa…

Sản phẩm đang có mặt trên tất cả đại lý phân phối gạch bông Thiên Hà. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ, tư vấn, khách hàng vui lòng gọi số Hotline.