Để tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm, giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn là mix nhiều mẫu gạch bông vào với nhau – đó có thể là các loại có sự tương đồng về màu sắc, họa tiết hoặc là những mẫu gạch hoàn toàn khác nhau tạo nên sự phá cách trong thiết kế mới mang tính đột phá.

Tuy nhiên, thông thường, sự kết hợp giữa những loại gạch đồng chất, có sự tương đồng về màu sắc lúc nào cũng tạo nên sự tổng hòa cho không gian chung. Chẳng hạn như gợi ý dưới đây: kết hợp 2 loại gạch bông có mã lần lượt là GV 104108 cùng mã màu: 1000, 2007 (hình ảnh khách hàng có thể tham khảo bên dưới) để lát nền phòng tắm. Quan sát khu vực sau khi đã lắp đặt, bề mặt phòng tắm được tạo ra từ bản mix màu trầm trở thành bản phối vô cùng tinh xảo với gam màu trắng sáng sang trọng, sạch sẽ, khó bám bẩn, chống trơn trượt…

gach bong vuong gv 104

Sản phẩm nằm trong số hơn 1.000 mẫu thuộc bộ sưu tập gạch bông vuông Thiên Hà với các kích thước chuẩn: 15x15cm, 20x20cm và 30x30cm. Khách hàng quan tâm có thể gọi số Hotline để được hỗ trợ tư vấn, báo giá.