Phòng khách luôn được xem là vị trí đắc địa, là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện cá tính và phong cách cá nhân của gia chủ nên có thể nói đây là khu vực dễ trung trung nhiều ánh nhìn nhất. Vì vậy, làm cách nào để nơi đây thật sự khác biệt, thu hút là câu hỏi được rất nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn loại vật liệu ốp lát “hot” nhất hiện nay: gạch bông vuông.

gach bong vuong gv 101

Ra đời từ thời xa xưa nhưng gạch bông ngày này vẫn trở thành lựa chọn hàng đầu vì tính ứng dụng cao cho bất kì không gian nội thất nào, đặc biệt là phòng khách. Nói về hoa văn – họa tiết hay màu sắc, khó có chủng loại nào có sự đa dạng bằng. Gạch bông GV 101 sẽ là gợi ý xuất sắc cho gia chủ yêu thích phong cách thiết kế trẻ trung, năng động, mát mẻ với tông xanh dương đậm chủ đạo, điểm xuyết chung quanh viền ở giữa và 4 góc vuông là bông hoa hoa hình sao cách điệu.

Mẫu gạch này có thể phối dễ dàng cùng với những vật dụng: đèn, tường, ghế sopha có tông trắng, đen, nâu… Sản phẩm có tuổi thọ lâu bền theo thời gian, khó bám bẩn, chống trơn trượt, kích cỡ đa dạng, gạch bông 20x20cm thuận tiện lắp đặt ở nhiều không gian có diện tích khác nhau.