Trong hàng nghìn những thiết kế gạch bông thành phẩm có đa dạng hoa văn trên bề mặt, có thể nói họa tiết hình học luôn làm cho không gian sống trở nên lạ mắt và ấn tượng đến kì lạ, tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho mọi ngõ ngách: phòng ăn, phòng ngủ, ốp tường nhà bếp… và đặc biệt là lát sàn cho phòng khách. Và mẫu gạch mà Thiên Hà đang muốn giới thiệu đến với người dùng là gạch bông vuông GV 91.

Tuy sở hữu những nét cắt ngang dọc với hình dạng khá khó hiểu nhưng gạch bông vuông GV 91 khi được lắp đặt cho phòng khách lại tạo nên hiệu ứng vô cùng cuốn hút. Từng viên gạch mang một vẻ đẹp riêng nhưng khi được kết hợp vào với nhau thì những gam màu có tông gần giống lại bổ sung cho nhau, khiến căn phòng khách trông bắt mắt và thẫm mỹ hơn rất nhiều.

gach bong vuong gv 91

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập gạch bông vuông Thiên Hà với vẻ đẹp riêng, mang lại những hiệu ứng riêng biệt khi khách hàng sử dụng để lát nền/ ốp tường tạo nên bức tranh đầy màu sắc.

Mẫu gạch bông này có kích thước chuẩn: 15x15cm, 20x20cm và 30x30cm. Sản phẩm được đóng gói 12 viên/ hộp, màu sắc được phối từ 4 gam cơ bản: 1000, 2008, 4011, 4012…