Phòng khách là một trong số những khu vực được gia chủ ưu ái, chăm chút nhiều nhất cho phần thiết kế. Làm sao để không gian tụ họp gia đình, người thân, bạn bè… vừa hài hòa, gần gũi, lại vừa có tính nghệ thuật.

Đa phần tại những căn hộ, chung cư cao cấp hiện nay, diện tích luôn bị phân chia quá nhiều dẫn đến khu vực dành riêng cho từng phòng cũng bị hạn chế, phòng khách cũng vậy. Do đó, gia chủ rất nên lựa chọn loại vật liệu lát nền/ ốp tường để tạo cảm giác rằng phòng khách có vẻ như đang rộng hơn thường lệ. Và lúc này, đừng bỏ qua mẫu gạch bông vuông GV 96 nhé, sẽ rất đáng tiếc đấy!

gach bong phong khach

Gạch bông vuông GV 96 được các nghệ nhân tại Thiên Hà chế tác với kích cỡ chuẩn: 15x15cm, 20x20cm, 30x30cm… đi cùng tông màu nhẹ nhàng, tuy đơn giản nhưng tạo nên hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, độ cứng cao, màu sắc trung thực bền bỉ theo thời gian.

Đây là mẫu gạch nằm trong bộ sưu tập gạch bông vuông Thiên Hà. Họa tiết trên từng viên gạch có hoa văn đối xứng, trang nhã, đánh dấu phong cách riêng của nghệ nhân. Loại gạch bông này phần lớn được ứng dụng cho trang trí nội thất tại nhiều khu vực: phòng ăn, phòng khách, nhà bếp, tiền sảnh…