Thiên Hà hiện đang sản xuất gạch bông hàng loạt, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về một mẫu gạch bông đang chiếm lĩnh thị trường trong những năm gần đây: gạch bông vuông họa tiết hình học.

Thực tế cho thấy, gạch bông vuông phối họa tiết hình học cho phòng khách gần đây đã trở thành xu hướng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.  Loại vật liệu này giúp nhiều gia chủ nảy ra nhiều ý tưởng mới trong việc thử thay đổi phong cách nội thất nhà ở bằng thiết kế phá cách và táo bạo hơn.

gach bong vuong gv 107

Gạch bông vuông GV 110 là một trong những mẫu gạch bông mà chúng tôi cho rằng là cực kì thích hợp để lát cho những khu vực sinh hoạt chung như: nhà bếp, phòng ăn… đặc biệt là phòng khách. Sản phẩm thuộc BST gạch bông vuông của Thiên Hà, màu sắc trung tính phối từ 2 mã: 1000 và 2000. Ưu điểm của chúng là có họa tiết ô vuông trên bề mặt tạo điểm nhấn, sản xuất trên quy trình hoàn toàn bằng thủ công, độ bền cao. Khách hàng có thể chọn chúng cho mục đích lát nền hay ốp tường ở mọi vị trí sao cho phù hợp với thiết kế nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…