Lựa chọn vật liệu lát nền cho từng không gian sống là khâu cuối cùng để hoàn thiện nhà ở hoàn chỉnh. Tuy nhiên, công đoạn này là tốn khá nhiều thời gian cho gia chủ nếu chưa định hướng được mẫu gạch bông cần lát hay phân vân về mẫu mã, hình dạng, hoa văn thế nào mới làm bật lên được phong cách cá nhân của mình.

Thì đây, gạch bông vuông GV 116 sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất mà khách hàng có thể tham khảo qua để lát nền cho toàn bộ ở tất cả các vị trí mong muốn: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp…

gach bong vuong gv 116

Gạch bông được chế tác với hoa văn có chút cổ điển, tông màu trung tính như GV 116 luôn là mẫu được lựa chọn nhiều nhất nhờ vào một số ưu điểm như: tạo cảm giác sạch sẽ, khó bám bẩn, dễ vệ sinh – lau chùi và hơn hết là dễ phối cùng với nhiều vật dụng khác mà không làm phá đi các bố cục xung quanh.

GV 116 được Thiên Hà sản xuất hoàn toàn thủ công từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường. Sản phẩm đang được chúng tôi phân phối rộng rãi với giá cạnh tranh trên toàn quốc.