Mọi người ngày càng bận rộn nhiều hơn khi phải thích ứng với từng vai trò trong nhịp sống hiện đại. Vì vậy, nhu cầu được thư giãn, nghỉ ngơi và có giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt nhọc luôn được xem là điều tất yếu mà gia chủ nào cũng mong muốn có được.

Đối với một không gian riêng tư như phòng ngủ, lựa chọn vật liệu lát nền hay ốp tường không cần là loại chế tác quá cầu kì hay họa tiết đa dạng màu sắc làm phản tác dụng. Đó có thể chỉ là mẫu gạch bông có gam màu trung tính, dịu mắt, điểm xuyết chút hoa văn bề mặt để tạo điểm nhấn, là đủ.

gach bong vuong gv 102

GV 102 là một trong số những mẫu mà chúng tôi cho rằng khách hàng rất đáng tham khảo cho không gian phòng ngủ. Sự kết hợp đặc biệt của 3 gam màu: tường trắng, gạch bông với gam màu xanh nhạt điểm xuyết hoa văn trắng trên bề mặt làm cho phòng khách trở nên tinh tế hơn trong tổng thể tối giản, nhưng sang trọng.

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập gạch bông vuông Thiên Hà với hơn 1.000 mẫu thiết kế hoa văn độc đáo, bắt mắt, đem đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm mới lạ khi có nhu cầu làm mới không gian nhà ở, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, trường học, tiền sảnh khách sạn, hàng quán bằng cách lát nền hay ốp tường.