Vật liệu được lựa chọn nhiều nhất cho thiết kế nội thất nhà ở vẫn luôn là gạch bông. Những công trình biệt thự, căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, resort … đều có xu hướng chuyển sang lát gạch bông cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…

Trong đó, mẫu gạch bông mang phong cách năng động, hiện đại là loại được tìm kiếm nhiều nhất. Lưu ý của các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế cho phòng khách dành cho gia chủ đó chính là hãy chọn mẫu gạch mà chúng có được sự hài hòa, dễ phối với những món đồ nội thất bên trong. Việc chọn loại có màu sắc quá sặc sỡ sẽ làm cho không gian này bị tách biệt, khó có sự tương đồng.

gach bong vuong gv 32

Gạch bông vuông GV 32  – thuộc BST gạch bông vuông Thiên Hà, mẫu gạch này được chế tác với tông màu trắng xám đem lại cảm giác tươi mới, mát mẻ, thoáng đãng. Đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho gia chủ khi còn phân vân lựa chọn, tìm loại gạch toát lên được sự trang nhã, khả năng chống thấm vượt trội.

Sản phẩm là sự kết hợp của 3 mã màu chính: 1000, 1003, 1005 trên các kích cỡ chuẩn: 15x15cm, 20x20cm, 30x30cm. Mỗi hộp gạch được đóng gói 12 viên, định mức 25 viên/m2, trọng lượng mỗi viên là 1.3 kg.