Gian bếp hiện nay không còn chỉ là khu vực để nấu nướng nữa mà còn đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho các bà nội trợ khi chế biến những món ăn ngon cho gia đình. Do đó, nội thất nhà bếp cũng là yếu tố quan trọng không kém trong 1 phần của nội thất nhà ở.

Sử dụng gạch bông có họa tiết lập thể cho không gian nhà bếp đơn điệu để tạo điểm nhấn thu hút, lạ mắt. Mẫu gạch bông đơn sắc: xám tro, trắng, xanh nhạt… luôn là gam màu được nhiều gia chủ lựa chọn để làm toát lên sự nhẹ nhàng, tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế mà gạch bông 3D 301 là ví dụ điển hình.

gach bong vuong gv 28

Gạch bông 3D G301 là một trong những mẫu nổi bật thuộc bộ sưu tập gạch bông vuông 3D với họa tiết lập phương cho góc nhìn đa diện. Sản phẩm được Thiên Hà trực tiếp sản xuất và cung ứng trên thị trường với số lượng lớn, đáp ứng đại đa số nhu cầu thiết kế, làm mới không gian sống phòng khách, nhà bếp, sảnh nhà hàng… của người dùng. Sản phẩm có kích thước chuẩn:15x15cm, 20x20cm và 30x30cm. Định mức dự kiến 25 viên/m2 cho mỗi viên có trọng lượng 1.3kg, đóng gói 12 viên/hộp được phối trên 3 mã màu hòa hợp, tính thẫm mĩ cao.