Một trong những yếu tố cần thiết để người dùng lựa chọn mẫu gạch bông lát nền cho phòng ngủ là chúng phải thực sự phù hợp và có tính tương thích với đồ vật được kết hợp. Trong đó, những gam màu trung tính luôn mang lại cho gia chủ cảm giác an toàn, dễ chìm vào giấc ngủ sâu và có những giờ phút thật sự là thư giãn.

Gạch bông GV 63 sẽ là mẫu gạch đưa đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Sản phẩm thuộc BST gạch bông vuông Thiên Hà được phối hoa văn, họa tiết đen nổi bật trên nền trắng đen – thể hiện tính hiện đại vốn có, phù hợp với phong cách thiết kế nền nã, sang trọng, tĩnh lặng cho phòng ngủ.

gach bong vuong gv 63

Có thể nói, đây là mẫu gạch sở hữu các gam màu cơ bản nhất, không bao giờ bị lỗi mốt trong hầu hết các kiến trúc nhà ở nói chung và cho phòng ngủ nói riêng. Đối với những gia chủ chuộng phong thủy thì những viên gạch có được sự tổng hòa từ quy luật ngũ hành Kim – Thủy luôn có khả năng hỗ trợ cho nhau cực kì tốt.

Quan sát kĩ, bề mặt GV 63 được chế tác lồng ghép đường nét vô cùng tinh tế và độc đáo. Sản phẩm dùng cho lát nền hay ốp tường nội thất đều cực đẹp.